Mộc Châu chào năm mới 2019

Để tạo không khí hết sức vui tươi phấn khởi, đoán chào năm mới 2019 và cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức nhiều hoat động văn hoá, thể thao. Đặc biệt chương trình  nghệ thuật “Chào Mộc Châu 2019” có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Lê Minh Sơn, Nguyễn Cường, Giáng Son, Tuấn Phương… thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo người dân Mộc Châu cũng như du khách. Những tác phẩm mới do nhạc sĩ Lê Minh Sơn sáng tác về được giới thiệu trong chương trình nghệ thuật đã mang đến cho người dân, du khách có một cái nhìn, một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ về truyền thống văn hoá, mảnh đất cao nguyên tươi đẹp giầu lòng mến khách.

Mặc dù huyện Mộc Châu đang chịu đợt không khí lạnh có cường độ mạnh tuy nhiên rất đông người dân và du khách đã có mặt tại Nhà văn hóa để tham gia vào các hoạt động văn hoá đón chờ thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Mỗi người có những tâm trạng, cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều có chung một mong muốn, một niềm hi vọng về một năm mới 2019 với nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà.

Một số hình ảnh: