131 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 12

Ngày 25/27, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên khóa XII tại huyện Mộc Châu.

Sau 2 tháng học tập, các học viên đã được tiếp thu các kiến thức về hành chính nhà nước; công chức, công vụ; các kỹ năng: quản lý thời gian, giao tiếp, lập và quản lý hồ sơ, làm việc nhóm, soạn thảo văn bản, viết báo cáo, thu thập và xử lý thông tin...

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nhà nước, pháp luật, kỹ năng quản lý hành chính trên các lĩnh vực cho cán bộ, công chức, qua đó tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức, nâng cao năng lực thực thi công vụ và hiệu quả công tác tham mưu, giúp việc của đội ngũ công chức ngạch chuyên viên, góp phần nâng cao hiệu lực Quản lý nhà nước tại địa phương.

Kết thúc khóa học, 131 học viên của lớp chuyên viên khóa XII được công nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ, trong đó có 87% xếp loại khá giỏi. Học viện Hành chính quốc gia đã tặng giấy khen cho 15 học viên có thành tích cao trong học tập.