145 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghạch chuyên viên khóa 12 tại huyện Mộc Châu

Nhằm trang bị cho công chức ngạch chuyên viên những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật; quản lý hành chính, kỹ năng công nghệ hành chính và quản lý nhà nước đối với các ngành, lĩnh vực. Ngày 3/12, Tại huyện MC, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Sơn La đã phối hợp với UBND huyện Mộc Châu mở lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 12.

Tham gia lớp bồi dưỡng,145 học viên là công chức, viên chức của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn của huyện Mộc Châu sẽ được nghiên cứu 16 chuyên đề, chia làm 3 phần: kiến thức chung; kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành, lãnh thổ; Các kỹ năng quản lý thời gian, quản lý hồ sơ, làm việc nhóm, giao tiếp, soạn thảo văn bản, viết báo cáo, thu thập và xử lý thông tin…Qua đó, góp phần nâng cao năng lực thực thi công vụ, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, giúp việc của đội ngũ công chức ngạch chuyên viên, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính trong giai đoạn hiện nay.

Anh Đức