39 cán bộ, lãnh đạo huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Làođược khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu

Hưởng ứng năm đoàn kết hữu nghị Việt - Lào, ngày 27/11, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu tổ chức khám sức khỏe cho các cán bộ, lãnh đạo huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào.

Tại đây, 39 cán bộ lãnh đạo cấp cao của huyện Sốp Bâu đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu thực hiện khám tổng quát, siêu âm, điện tim, chụp Xquang, khám chuyên khoa mắt, da liễu, tai mũi họng,… đồng thời tư vấn sức khỏe những bệnh có thể gặp, để chủ động phòng tránh và có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Trong thời gian qua, 2 huyện Mộc Châu- Sốp Bâu có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa – nghệ thuật, trao đổi thông tin. Việc tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, lãnh đạo cấp cao của huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào tiếp tục là hoạt động ý nghĩa, góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ và nhân dân 2 huyện Mộc Châu- Sốp Bâu ngày càng bền chặt, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội 2 bên biên giới.