Bế giảng các lớp tiếng anh cộng đồng huyện Mộc Châu năm 2018

Sau hơn nửa tháng triển khai học tập, vừa qua tại Di tích lịch sử lưu niệm Trung đoàn 52 Tây Tiến, Ban thường vụ huyện Đoàn Mộc Châu đã tổ chức bế giảng  lớp “Tiếng Anh cộng đồng” huyện Mộc Châu năm 2018.

Tham gia học tập, các học viên đã được củng cố kiến thức Tiếng Anh giao tiếp theo từng chuyên ngành, lĩnh vực; luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh thông qua các trò chơi, hoạt động tập thể, ngoại khóa trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, trong những buổi học trải nghiệm thực tế các học viên còn được giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, qua đó giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh cho bản thân.

Lớp Tiếng Anh cộng đồng không chỉ là dịp để các học viên học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm mà còn giúp người học bổ sung kiến thức Tiếng Anh phong phú và nắm bắt thông tin về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn huyện. Đây cũng là cơ sở để mỗi người học có thể trở thành những hạt nhân trong việc tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về các di tích lịch sử và vẻ đẹp, văn hóa, con người Mộc Châu tới du khách gần xa, đặc biệt là du khách quốc tế.