Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu mở 2 gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2018

Trong 2 ngày 13 và 14/11/2018, Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu đã tổ chức mở thầu: 2 Gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2018 với hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi trong cả nước.

Gói thầu thứ nhất là gói thầu mua sắm vật tư dùng cho thiết bị, dụng cụ y tế, hóa chất, sinh phẩm y tế năm 2018 với trị giá trên 10 tỷ 456 triệu đồng do Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu là đơn vị phát hành hồ sơ mời thầu. Nguồn kinh phí thực hiện gói thầu được lấy từ nguồn thu sự nghiệp của Bệnh viên Đa khoa huyện Mộc Châu. Gói thầu này có 4 nhà thầu tham gia mua hồ sơ mời thầu.

Gói thầu thứ hai là gói thầu mua vật tư y tế năm 2018 của Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu với trị giá được phê duyệt là trên 25 tỷ 429 triệu đồng. Kinh phí thực hiện lấy từ nguồn ngân sách nhà nước cấp, nguồn thu viện phí, nguồn quỹ bảo hiểm y tế và các nguồn thu hợp pháp khác theo quy định. Gói thầu này có 13 nhà thầu mua hồ sơ mời thầu.

Tại buổi mở thầu, trước sự chứng kiến của các nhà thầu và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu các hồ sơ dự thầu đã được kiểm tra niêm phong và tiến hành mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật của các nhà thầu đối với 2 gói thầu trên. Buổi mở thầu đã được tiến hành công khai, minh bạch, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn của Nhà nước. Sau khi có kết quả thẩm định đối với hồ sơ đề xuất kỹ thuật của các nhà thầu, Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu sẽ tiếp tục tiến hành mở hồ sơ tài chính để xác định đơn vị nào sẽ trúng thầu.