Các Đồng chí lãnh đạo huyện và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí CMVN, ngày 21/6, đoàn lãnh đạo của huyện do đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các công ty doanh nghệp trên địa bàn huyện đã đến thăm, động viên và chúc mừng cán bộ, công nhân viên chức Đài TT-TH huyện Mộc Châu.

5 năm qua, Đài TT-TH Mộc Châu đã và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện đúng sự lãnh đạo, chỉ đạo định hướng thông tin của cấp ủy, chính quyền địa phương; thông tin chính xác kịp thời, đầy đủ về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện, tạo được dư đúng đắn trong nhân dân; đóng góp tích cực vào việc thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phát hiện, biểu dương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến; cổ vũ, động viên tinh thần thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa mới. Đặc biệt, Đài đã đẩy mạnh tuyên truyền và góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội Đảng cũng như cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp; việc quảng bá hình ảnh Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đến với bạn bè trong nước và quốc tế.. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2015, Đài Truyền thanh - Truyền hình Mộc Châu sản xuất gần 500 tin bài, 290 chương trình truyền thanh địa phương tiếng phổ thông, 50 bản tin truyền hình, 12 trang truyền hình cơ sở cộng tác với Đài PT-TH tỉnh và nhiều tin bài chất lượng cao cộng tác với các cơ quan báo chí lớn như Đài THVN, Đài TNVN, kênh truyền hình Công an nhân dân, Đài PTTH tỉnh... tổ chức khảo sát, lắp đặt mới trên 20 cụm loa tự động tại các xã thị trấn trên địa bàn huyện để phục vụ nhu cầu nghe đài của công chúng và phục vụ công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của địa phương...

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư huyện ủy đã chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Mộc Châu, mong muốn mỗi cán bộ làm báo của Đài sẽ luôn là chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; phản ánh thông tin ngày càng phong phú, đa dạng, trung thực, khách quan, để có những bức tranh sinh động về công cuộc đổi mới của huyện, mang đến cho công chúng nhiều thông tin hữu ích, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực của đời sống.