Công an Mộc Châu tổ chức ra quân đầu xuân Đinh Dậu 2017

Để tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, ngày 2/2 (tức 6 tháng giêng) Công an huyện Mộc Châu tổ chức Lễ ra quân đầu năm.

Trong ngày ra quân, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Mộc Châu đã tổ chức trồng cây, hoa và dọn vệ sinh trong khuôn viên công an huyện, nhằm tạo cảnh quan và không khí trong lành, hình thành nếp sống văn minh, thói quen bảo vệ môi trường Xanh-  Sạch- Đẹp trong lực lượng công an huyện.

Cũng trong ngày ra quân, Công an Mộc Châu còn tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Tại đây, Đội phòng cháy chữa cháy công an huyện đã phổ biến những kiến thức cơ bản về PCCC; các nguyên nhân gây cháy nổ; cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. Sau phần lý thuyết, các cán bộ, chiến sĩ công an huyện còn được thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng như chăn chiên, bình CO2 ... để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Nhân dịp này, Công an huyện Mộc Châu còn tổ chức giao lưu bóng chuyền với Công an huyện Vân Hồ. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ 02 đơn vị, đồng thời tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, hăng hái thi đua rèn luyện sức khoẻ để phục vụ công tác.

Thùy Mai