Công ty cổ phần tập đoàn Quế Lâm thăm và làm việc tại huyện Mộc Châu

Ngày 7/10, trong chương trình làm việc tại tỉnh Sơn La, Công ty Cổ phần tập đoàn Quế Lâm đã đến thăm, khảo sát đầu tự tại huyện Mộc Châu. Tiếp và làm việc với đoàn có Đồng chí Lò Minh Hùng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Mộc Châu.

Tại buổi làm việc đoàn công tác Công ty Cổ phần tập đoàn Quế Lâm đã đến thăm Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu, đây là doanh nghiệp chăn nuôi lớn của cả nước với trên 23 nghìn con bò sữa. Qua khảo sát lãnh đạo 2 doanh nghiệp nhận thấy có những điều kiện thuận lợi để hợp tác như: Công ty CP giống bò sữa Mộc Châu cung cấp nguyên nguyên liệu cho Công ty Cổ phần tập đoàn Quế Lâm để chế biến phân bón hưu cơ; đối với Công ty Quế Lâm sẽ nghiên cứu cung cấp các chế phẩm sinh học sử lý môi trường khu vực chăn nuôi bò sữa.

Đến thăm Hợp tác xã Rau an toàn Tự Nhiên, xã Đông Sang, đoàn công tác Công ty Cổ phần tập đoàn Quế Lâm khẳng định sẽ nghiên cứu hợp tác cung ứng phân bón hữu cơ để HTX sản xuất rau sạch, đồng thời Công ty cũng sẽ nghiên cứu thu mua sản phẩm rau sạch để bán theo chuỗi sản xuất của tập đoàn.

Được biết Công ty Cổ phần tập đoàn Quế Lâm là đơn vi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón và nông sản hữu cơ, Công ty luôn chú trọng phát triển công nghệ sinh học cũng như các công nghệ mới có tính thân thiện và bảo vệ môi trường nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ trong lành và bền vững.

T/h: Đức Cường