Cuộc thi ảnh về đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới”

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

PHÒNG VĂN HÓA & TT

__________________

Số: 77/VHTT

V/v phát động cuộc thi ảnh về đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới”

Mộc Châu, ngày 07 tháng 7  năm 2016

Kính gửi:  - Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- Liên đội điện ảnh;

- Chi hội Văn học - Nghệ thuật huyện;

Thực hiện Công văn số 792/VHTTDL-NSVHGĐ ngày 09/6/2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phát động cuộc thi ảnh về đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới”.

Để cuộc thi cuộc thi ảnh về đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới” đạt hiệu quả cao, thu hút đông đảo nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên tham gia, tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh có chất lượng phục vụ giới thiệu quảng bá về những kết quả xây dựng nông thôn mới trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện thông báo thể lệ cuộc thi (gửi kèm công văn này: Tải về tại đây) và đề nghị các cơ quan đơn vị; UBND các xã, thị trấn:

1. Đài Truyền thanh - truyền hình, Trung tâm Văn hóa - Thể thao: Tuyên truyền thông báo thể lệ, nội dung cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng để đông đảo cán bộ, nhân dân, các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên được biết, tham gia hưởng ứng cuộc thi.

2. Liên đội điện ảnh: Tổ chức thông báo thể lệ cuộc thi trước các buổi chiếu phim tại các xã, thị trấn.

3. Các cơ quan, đơn vị: Tuyên truyền tới cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

4. Chi hội Văn học nghệ thuật huyện: Vận động các hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

5. UBND các xã, thị trấn: Tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn hưởng ứng, tham gia cuộc thi. Chỉ đạo các bản, tiểu khu thông báo thể lệ  cuộc thi trên hệ thống loa phóng thanh của bản, tiểu khu.

6. Thời gian, hình thức, địa chỉ nộp tác phẩm dự thi:

* Thời gian: Nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động đến ngày 15/9/2016 (tính theo dấu bưu điện).

* Hình thức: Nhận tác phẩm qua đường bưu điện hoặc nhận trực tiếp.

* Nơi nhận bài dự thi:

- Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, số 51, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Liên hệ: Bà Lê Thị Thảo-Thành viên Ban Tổ chức, số điện thoại: 0972.798.299; Email: lethaoms76@gmail.com).

– Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, số 418, La Thành, Đống Đa, Hà Nội (Liên hệ: Ông Nguyễn Anh Tuấn-Thành viên Ban Tổ chức, số điện thoại: 0919.893.388; Email: nhiepanh.dhvh@gmail.com).

Trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị; Chi hội Văn học nghệ thuật huyện; UBND các xã, thị trấn quan tâm, triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- Như trên;