Đ/c Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyệnMộc Châu về việc triển khai quy hoạch một số dự án trọng điểm

Ngày 4/12, Đ/c Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh Sơn La đã có cuộc làm việc với huyện Mộc Châu về việc triển khai quy hoạch một số dự án trọng điểm tại huyện. Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến đánh giá về những tác động khi triển khai Quyết định số 2050 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, tỉnh Sơn La đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đến việc triển khai Quy hoạch đô thị, quy hoạch phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Mộc Châu. Đồng thời đưa ra các giải pháp, định hướng phát triển các quy hoạch khi triển khai xây dựng Khu du lịch; Quy trình triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn; Phát triển kinh tế- xã hội, du lịch gắn với bảo vệ môi trường sinh thái và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội, triển khai các quy hoạch.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành của tỉnh sự phối hợp chặt chẽ với huyện Mộc Châu khi triển khai các dự án; Chủ động rà soát, điều chỉnh các quy hoạch; Tập trung xây dựng các bước triển khai các dự án một cách chi tiết, quy trình chặt chẽ, đúng tiến độ và trình tự pháp luật; Thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời về các chủ trương của Đảng và nhà nước cũng như của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến các tầng lớp nhân dân để nhân hiểu và đồng tình ủng hộ. Trong quá trình thực hiện phải đảm bảo ổn định đời sống nhân dân và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.