Đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Mộc Châu

Ngày 6/11, Đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu đã đến trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Mộc Châu.

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Mộc Châu có đ/c Nguyễn Thị Thơ, đ/c Đỗ Thị Chuyển vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đ/c Ngô Thị Ngọc Lan, đ/c Phạm Hồng Việt, đ/c Ngô Anh Nhật được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, Đảng bộ thị trấn Mộc Châu còn có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đ/c được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp Kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng 10 Nga thành công (7/11/1917- 7/11/2018) là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng cho sự nghiệp cách mạng Đảng; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của quê hương, động viên con cháu tích cực học tập, rèn luyện góp phần thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng bộ các cấp đã đề ra, quyết tâm xây dựng huyện Mộc Châu ngày càng giầu mạnh.