Đ/c Trần Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an Tỉnh thăm gia đình thương binh liệt sỹ tại huyện Mộc Châu

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2017), ngày 18/7 đồng chí Trần Anh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- GĐ Công an tỉnh cùng các đồng chí thường trực Huyện ủy Mộc Châu đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Mộc Châu

Đồng chí Trần Anh Tuấn và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Vũ Quang Hạ là thương binh 71%, gia đình bà Đặng Thị Vui là vợ liệt sỹ tại thị trấn Nông trường Mộc Châu; gia đình bà Lê Thị Đương, vợ liệt sỹ tại tiểu khu 6 thị trấn Mộc Châu và gia đình ông Lường Văn Ưới là thương binh 52% tại bản Nà Bó, xã Mường Sang.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trần Anh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- GĐ Công an tỉnh đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Đồng chí cũng đã ghi nhận những việc làm thiết thực của huyện Mộc Châu hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ như: Tôn tạo nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện; hỗ trợ 100 triệu cho 5 gia đình chính sách sửa nhà; tổ chức các đoàn thăm hỏi 1830 người có công với cách mạnh với tổng số tiền 200 triệu đồng, tổ chức khám và cấp thuốc cho 1000 người thuộc gia đình chính sách...

Đức Cường