Đại tá Trần Anh Tuấn- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Nông Trường và thị trấn Mộc Châu

Ngày 6/11, Đại tá Trần Anh Tuấn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh Sơn La, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mộc Châu đã đến trao huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Nông Trường và thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu. Trong dịp này, Đảng bộ huyện Mộc Châu có 39 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu, 3 đảng viên là: Nguyễn Thị Giới, sinh ngày 10/10/1931; Hoàng Thị Nghĩa, sinh ngày 27/12/1931; Nguyễn Văn Tang, sinh ngày 10/02/1933 sinh hoạt tại Chi bộ tiểu khu Cơ Quan đã vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Ngoài ra trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Nông Trường Mộc Châu còn có 1 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao huy hiệu  50 năm tuổi đảng và 9 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại thị trấn Mộc Châu, Đại tá Trần Anh Tuấn và đ/c Phạm Thị Nhung đã đến thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lương Văn Trọng, sinh hoạt tại Chi bộ Tiểu khu 10 do đ/c tuổi đã cao đi lại khó khăn.

Tại lễ trao huy hiệu đảng, Đại tá Trần Anh Tuấn trân trọng ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; sự cỗ gắng nỗ lực trong công tác, lao động, gương mẫu về đạo đức, lối sống của mỗi đồng chí đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn trong sạch vững mạnh.

Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiền phong của người đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho quê hương; tích cực động viên con cháu tham gia xây dựng, phát triển địa phương ngày càng giàu mạnh.