Đội quản lý thị trường số 3 huyện Mộc Châu bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2,13 m3 gỗ giáng hương

Vừa qua, Đội Quản lý Thị trường số 03 huyện Mộc Châu  phối hợp với Đội tuần tra kiểm soát giao thông 2.6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La làm nhiệm vụ tại địa bàn thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 37C- 237.14 do tài xế Ngô Sĩ Minh, quê quán xã Diễn Kỳ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển, vận trái phép 2,13 m3 giáng hương. Qua kiểm tra toàn bộ số lượng gỗ này không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Để qua mặt cơ quan chức năng, số gỗ này đã được các đối tượng ngụy trang bằng cách chất gỗ ở giữa xe và bao bọc xung quanh là vải và bìa cát- tông.

Qua điều tra, Ngô Sĩ Minh khai nhận: đã mua số gỗ trên của một người không quen tại thành phố Sơn La để mang về làm nhà. Đội quản lý thị trường số 3 huyện Mộc Châu đã ra quyết định tịch thu toàn bộ số gỗ trên và xử phạt hành chính với số tiền 60 triệu đồng về hành vi mua lâm sản trái quy định và vận chuyển lâm sản trái phép đối với Ngô Sĩ Minh.

Thùy Mai