Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác tổ chức Hội chợ, hội nghị nông sản an toàn và xuất khẩu tỉnh Sơn La 2018 tại Mộc Châu

Ngày 27/8, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên Ban tổ chức Tuần văn hóa- du lịch và Hội chợ Nông sản an toàn, xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018 đã đến kiểm tra công tác tổ chức hội chợ, hội nghị nông sản an toàn và xuất khẩu tỉnh Sơn La 2018 tại huyện Mộc Châu.

Tại buổi kiểm tra, các đơn vị đã báo cáo danh sách đại biểu dự hội nghị, hội chợ; danh sách chiêu thương; công tác phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện chuẩn bị địa điểm, bố trí gian hàng tại hội chợ. Huyện Mộc Châu cũng đã báo cáo phương án đón tiếp, bố trí ăn, nghỉ cho đại biểu dự hội nghị, hội chợ và khai mạc Tuần văn hóa - du lịch. Đến thời điểm hiện tại, huyện Mộc Châu đang tập trung chỉ đạo các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn hành xây dựng, chỉnh trang đô thị, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong thời gian tổ chức các sự kiện....Công tác tuyên truyền về các hoạt động diễn ra trong tuần văn hóa- du lịch cũng được huyện Mộc Châu tích cực triển khai thực hiện.

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức Hội chợ cần khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị tổ chức Hội chợ; bảo đảm giao thông khu vực diễn ra hội chợ tại tiểu khu 6, thị trấn Mộc Châu. Đồng thời, đề nghị các sở, ngành bảo đảm tiến độ thời gian đưa các mặt hàng nông sản vào các gian hàng; phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện tập trung xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức chu đáo các phương án thiết kế Hội chợ đảm bảo Hội chợ diễn ra, đúng tiến độ, an toàn tuyệt đối và thành công tốt đẹp…