Giao lưu với Cựu chiến binh chiến trường Trị Thiên nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7), ngày 20/7, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Ban liên lạc Cựu chiến binh chiến trường Trị Thiên tổ chức chương trình giao lưu nói chuyện truyền thống giữa các Cựu chiến binh với 113 học viên của lớp Đảng viên mới khóa II năm 2016.

Tại đây, hơn 100 học viên của lớp Đảng viên mới đã được nghe các cựu chiến binh kể lại những kỷ niệm về một thời chiến tranh đầy máu và lửa nơi chiến trường Trị Thiên. Qua mỗi câu chuyện kể của những người lính năm xưa đã giúp cho các học viên là đảng viên mới nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của độc lập tự do, trân trọng hơn sự hy sinh cao cả của những người lính đã chiến đấu, ngã xuống hay công hiến một phần sương máu vì hòa bình độc lập của dân tộc. Qua đó, bồi đắp thêm cho thế hệ trẻ tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc; giáo dục đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, từ đó ra sức phấn đấu, thi đua xây dựng đất nước xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh.

Tại buổi giao lưu, các cựu chiến binh và các học viên của lớp đảng viên mới khóa II năm 2016 cũng đã được thưởng thức những ca khúc ca ngợi truyền thống bộ đội cụ Hồ và những bài ca đi cùng năm tháng sống mãi với thời gian như: Hát mãi khúc quân hành, nổi lửa lên em, rừng xanh vang tiếng Ta Lư, cỏ non Thành cổ...

Anh Đức