Hội nghị bàn giao chức danh chính trị viên ban chỉ huy quân sự huyện Mộc Châu

Ngày 29/11, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mộc Châu đã tổ chức bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện. Dự buổi bàn giao có Đại tá Hoàng Đình Tường, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh.

Thực hiện Quyết định của Bộ Quốc phòng, Thượng tá Đặng Thành Quang – Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện sẽ nghỉ chế độ hưu trí. Do đó, hội nghị đã thống nhất bàn giao cho Thượng tá Lê Hải Trung- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện duy trì thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính trị của lực lượng vũ trang huyện từ ngày 29/11/2018.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Hoàng Đình Tường, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị bàn giao nghiêm túc, chặt chẽ đúng nguyên tắc; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực, đóng góp của Thượng tá Đặng Thành Quang trong thời gian giữ cương vị Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP của địa phương, xây dựng LLVT vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.