Hội nghị triển khai quyết định của Ban thường vụ huyện uỷ về công tác cán bộ của hai xã Chiềng Sơn, Chiềng Khừa

Ngày 31/7, Ban thường vụ huyện uỷ Mộc Châu tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban thường vụ huyện uỷ về công tác cán bộ của hai xã Chiềng Sơn, Chiềng Khừa. Dự hội nghị có Thượng tá Cà Văn Lập - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Sơn La, đ/c Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Mộc Châu.

Theo đó, Ban thường vụ huyện uỷ Mộc Châu đã quyết định chỉ định Trung tá chuyên nghiệp Lê Văn Sơn - cán bộ tăng cường xã Chiềng Sơn tham gia Ban Chấp hành đảng bộ, Ban thường vụ đảng uỷ, giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Chiềng Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2015- 2020; thiếu tá chuyên nghiệp Tòng Văn Khoa - cán bộ tăng cường xã Chiềng Khừa tham gia Ban Chấp hành đảng bộ, Ban thường vụ đảng uỷ, giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Chiềng Khừa khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phạm Thị Nhung mong muốn các đồng chí được chỉ định bổ sung vào Đảng uỷ các xã, tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nắm bắt công việc, nhiệm vụ được phân công, phát huy vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn.

T/h: Đình Dương