Hội Nông dân huyện Mộc Châu tặng quà tại trường tiểu học Lóng Sập

Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt và học tập của các em học sinh, ngày 22/9, Hội Nông dân huyện Mộc Châu tổ chức trao tặng 34 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học Lóng Sập, xã Lóng Sập.

Trường tiểu học Lóng Sập là trường thuộc xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Mộc Châu với 100% là con em đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Để kịp thời giúp đỡ, động viên các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống và học tập, Hội Nông dân huyện đã vận động các tổ chức doanh nghiệp hỗ trợ bằng những đồ dùng sinh hoạt và lương thực, thực phẩm thiết thực như: chăn màn, quần áo, mì tôm, thịt hộp,… Trong đợt này, Hội Nông dân huyện đã trao tặng được 34 suất quà cho các em học sinh ở 4 điểm trường là: Buốc Pát, Buốc Quang, Co Cháy, Pha Nhên với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.