Họp Tiểu ban tài chính, lễ tân, hậu cần, phục vụ cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017

Phát biểu tại cuộc họp kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị của Tiểu ban tài chính, lễ tân, hậu cần được tổ chức ngày 11/7 tại huyện Mộc Châu, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tất cả các khâu mà Tiểu ban tài chính, lễ tân, hậu cần chuẩn bị để phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017 tại huyện Mộc Châu phải được hoàn tất vào ngày 14/7.

Thực hiện công tác phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La, huyện Mộc Châu đã hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị, cải tạo cảnh quan, không gian du lịch, tổ chức ra quân giải tỏa hành lang giao thông, vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa đường phố. Huyện Mộc Châu lên phương án bố trí đại biểu về dự tại 7 khách sạn lớn và các nhà nghỉ trên địa bàn đáp ứng nhu cầu cho khoảng 1500 khách mời. Huy động 150 người làm công tác lễ tân, đưa đón đoàn khách; xây dựng 2 tua du lịch phục vụ đại biểu tham quan tại Mộc Châu.

Các sở, ngành của tỉnh đã thống nhất chốt danh sách khách mời, các tài liệu liên quan phục vụ hội nghị. Công tác chăm sóc sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cung ứng điện năng, tổ chức các không gian trưng bầy giời thiệu về tiềm năng của tỉnh Sơn La và sản phẩm địa phương đã được các nghành lên phương án cụ thể, chi tiết và giao cho từng thành viên chịu trách nhiệm.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh- trưởng Tiểu ban tài chính, lễ tân, hậu cần đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện Mộc Châu và các sở ngành, đồng chí đề nghị các thành viên của tiểu ban cần tập trung thực hiện nghiêm túc Kết luận của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư theo 15 đầu việc và 4 nhóm công việc, nhằm tạo dấu ấn và hình ảnh tốt đẹp góp phần vào thành công của hội nghị xúc tiên đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017.

Đức Cường