Huyện Mộc Châu bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục năm học 2016-2017

Ngày 26/10, UBND huyện Mộc Châu tổ chức lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động đối với 37 cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn. Đ/c Nguyễn Thị Hoa- Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao các quyết định.

Căn cứ theo quy mô, mạng lưới trường lớp của ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017, UBND huyện Mộc Châu đã trình Ban Thường vụ Huyện ủy và quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động đối với 37 cán bộ quản lý. Trong đó, bổ nhiệm lại tại chỗ 12 người, điều động 15 người và bổ nhiệm mới lên Hiệu trưởng, Hiệu phó là 10 người.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Hoa- Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: việc bổ nhiệm này đã được Ban thường vụ Huyện ủy, UBND huyện thảo luận kỹ dựa trên sự đồng thuận của cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học cũng như căn cứ vào năng lực, trình độ của các cán bộ giáo viên. Đồng chí cũng cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và điều động sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, vận dụng tốt năng lực, làm tốt vai trò trung tâm đoàn kết, huy động được sức mạnh, trí tuệ tập thể ở mỗi nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra, cùng ngành GD&ĐT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện ngành GD&ĐT.