Huyện Mộc Châu chuẩn bị khánh thành Lâm viên bia Tây Tiến

Ngày 5/7, huyện Mộc Châu tổ chức họp chuẩn bị khánh thành Lâm viên bia Tây Tiến. Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo tiến độ thi công và dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ khánh thành công trình tôn tạo khu di tích Lâm viên Tây Tiến, các đại biểu đã tiến hành thảo luận về thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức Lễ khánh thành.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất nội dung chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức lễ khánh thành. Theo đó, buổi lễ khánh thành sẽ được tổ chức vào ngày 31/7/2016; vào chiều ngày 30/7/2016 sẽ diễn ra lễ đổi tên trường mầm non 3/2 thành trường mầm non Tây Tiến.

Thùy Thơm