Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ NCT cơ sở năm 2018

Sáng 25/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Hội NCT huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho trên 120 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, UVBTV, UVBCH Hội NCT các xã, thị trấn, chi hội trưởng, phó chi hội trưởng, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm CLB liên thế hệ tự giúp nhau của các bản, tiểu khu thuộc các xã thị trấn trên dịa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ NCT ở cơ sở nắm được những kiến thức cơ bản nhất về vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo;  Luật NCT; Điều lệ NCT VN, chương trình hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam”; hướng dẫn chăm sóc sức khỏe NCT. Bên cạnh đó các học viên còn được hưỡng dẫn kỹ thuật trồng trọt chăn nuôi phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương.

Trên cơ sở nắm chắc những vấn đề về lý luận và nghiệp vụ cơ bản công tác Hội NCT cơ sở, mỗi học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn để tổ chức tốt các hoạt động của Hội tại cơ sở.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 25/6 đến ngày 29/6/2018