Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ ở cơ sở năm 2017

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ phụ nữ ở cơ sở nắm được những kiến thức cơ bản nhất về mục tiêu, nhiệm vụ và nghiệp vụ hoạt động của tổ chức hội, sáng 11/9 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở 2017.

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được tìm hiểu 6 chuyên đề gồm: Một số vấn đề cơ bản về Nghị quyết Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ các cấp, nhiệm kì 2017-2022; Giới thiệu hướng dẫn điều lệ hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam khóa XII; Tuyên truyền vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện xây dựng gia đình hạnh phúc; Vận động hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế bảo vệ môi trường; Phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân...

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày từ 11/9 đến 14/9/2017