Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức giáo dục huyện Mộc Châu đợt 2 năm 2017

Ngày 25/11, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Mộc Châu đã tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức giáo dục huyện Mộc đợt 2 năm 2017. Đồng chí Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển dự và phát biểu.

Để thực hiện tuyển dụng viên chức giáo dục  năm 2017, huyện Mộc Châu đã thông báo công khai các chỉ tiêu tuyển dụng trên cổng thông tin điện tử của huyện và trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết tại trụ sở các cơ quan đơn vị. Sau khi tiếp nhận hồ sơ dự tuyển và thực hiện quy trình thẩm định, Hội đồng tuyển dụng đã phê duyệt 283 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào80 vị trí tuyển dụng, trong đó có 56 biên chế giáo viên mầm non, 24 biên chế giáo viên tiểu học. Mỗi thí sinh phải thực hiện 3 phần thi gồm: Phần thi kiến thức chung, phần thi chắc nghiệm về kiến thức chuyên ngành và phần thi thực hành soạn giáo án. Người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức lần này phải tham dự đủ các phần thi quy định, mỗi phần thi phải đạt từ 50 điểm trở lên và sẽ được lựa chọn theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, trong những năm gần đây huyện Mộc Châu rất chú trọng và quan tâm đặc biệt đến công tác tuyển dụng; công khai minh bạch trong công tác tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng cán bộ công chức viên chức. Tại kỳ thi tuyển viên chức lần này, huyện Mộc Châu tiếp tục đổi mới công tác tuyển dụng nhằm tuyển chọn được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, về phẩm chất đạo đức, đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm. Để kỳ thi diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí yêu cầu các thành viên trong hội đồng tuyển dụng thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.