LĐLĐ tỉnh: Tổ chức “Tết sum vầy” cho CNVCLĐ

Ngày 3/2, tại huyện Mộc Châu, LĐLĐ tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Mộc Châu, Vân Hồ cùng đông đảo cán bộ, CNVCLĐ, các em học sinh hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

Đây là năm thứ hai LĐLĐ tỉnh Sơn La tổ chức chương trình “Tết sum vầy” nhằm chăm lo đời sống cho CNVCLĐ, nhất là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người lao động được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với các ca khúc về mùa xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức Công đoàn, công nhân, lao động. LĐLĐ tỉnh cũng đã tặng 66 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 33 triệu đồng; trao 2 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho học sinh bị tàn tật và mắc bệnh hiểm nghèo; 4 suất quà trị giá 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con của CNVCLĐ hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ; từ nguồn quỹ “Xã hội LĐLĐ tỉnh” đã hỗ trợ 2 đoàn viên mỗi người 60 triệu đồng và 30 triệu đồng cho 1 đoàn viên để xây dựng, sửa chữa nhà ở. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 81 triệu đồng cho LĐLĐ huyện Phù Yên để hỗ trợ các gia đình CNVCLĐ bị thiệt hại do mưa lũ; Công ty Mobiphone Sơn La ủng hộ 300 triệu đồng quỹ “Mái ấm công đoàn” cho LĐLĐ tỉnh.