Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên tỉnh Hà Giang, huyện Mộc Châu và Vân Hồ

Ngày 25/11, Ban liên lạc cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên tỉnh Hà Giang tại huyện Mộc Châu và Vân Hồ chính thức được thành lập và ra mắt. Tham dự có hơn 56 hội viên cựu chiến binh tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu tại mặt trận Vị Xuyên - Hà Giang từ năm 1979 đến năm 1989.

Tại buổi lễ, các cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng những năm chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc Tổ quốc. Thắng lợi to lớn của cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới tại Vị Xuyên tỉnh Hà Giang có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sỹ thuộc Trung đoàn 754 tỉnh Sơn La.

Ban liên lạc cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên tỉnh Hà Giang huyện Mộc Châu và Vân Hồ được thành lập và ra mắt với 56 hội viên ban đầu. Thượng tá Hà Văn Siến được bầu làm Trưởng Ban liên lạc. Với nhiệm vụ tập hợp các cựu chiến binh đã từng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu tại mặt trận Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang từ năm 1979-1989, hiện đang cư trú trên địa bàn huyện Mộc Châu và Vân Hồ, nhằm động viên, thăm hỏi, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia hoạt động tri ân các gia đình chính sách; tìm kiếm hài cốt liệt sĩ và cùng nhau chăm lo, giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ...