Mộc Châu bồi dưỡng đổi mới công tác giáo dục giai đoạn hiện nay cho cán bộ quản lý giáo dục năm 2017

Ngày 11/8, huyện Mộc Châu tổ chức bồi dưỡng đổi mới công tác giáo dục trong giai đoạn hiện nay cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phó giáo sư – Tiến sĩ Vũ Lệ Hoa – Khoa Tâm lý giáo dục – Trường Đại học Sư phạm I Hà Nội trực tiếp lên lớp cung cấp những kiến thức quan trọng về định hướng đổi mới công tác giáo dục hiện nay.

Trong thời gian 1 ngày, hơn 200 học viên là cán bộ, chuyên viên phòng giáo giáo dục đào tạo; cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Mộc Châu sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về: Những yêu cầu của toàn cầu hóa đối với giáo dục; xu hướng của giáo dục hiện nay; giáo dục trong nền kinh tế tri thức; xu hướng phát triển giáo dục ở Việt Nam,… Đây cũng là nội dung mới được huyện Mộc Châu đưa vào chương trình bồi dưỡng thường xuyên dành cán bộ quản lý, giáo liên, nhân viên hè năm 2017.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp những kiến thức quan trọng cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục về định hướng đổi mới công tác giáo dục hiện nay;  từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả vào công tác quản lý tại các đơn vị trường học, đáp ứng ngày càng tốt hơn việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương.