Thông báo Ngừng tham quan Thác Dải yếm - xã Mường Sang

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, đường lên xuống tại điểm tham quan Thác Dải Yếm, xã Mường Sang đã bị sạt lở nghiêm trọng.

Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân và du khách đến tham quan Thác Dải Yếm, xã Mường Sang. UBND huyện Mộc Châu quyết định tạm đóng cửa điểm tham quan Thác Dải Yếm từ ngày 28/8/2016 cho đến khi công trình được sửa chữa xong (sẽ có thông báo thời gian tiếp tục được tham quan sau) và giao các cơ quan chuyên môn tiến hành sửa chữa đường lên xuống tại điểm tham quan Thác Dải Yếm (theo công văn số 1364/UBND-KTHT ngày 27/8/2016) trong thời gian sớm nhất.

Vậy UBND huyện Mộc Châu thông báo để nhân dân và du khách gần xa được biết, chủ động trong việc lựa chọn điểm tham quan khi đến du lịch tại huyện Mộc Châu, đặc biệt trong dịp diễn ra Ngày Hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2016.