Thông báo thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn sát hạch công chức xã năm 2016

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

HĐXT CÔNG CHỨC XÃ

Số: 02/TB-HĐXT

Mộc Châu, ngày 25 tháng 7 năm 2016

Thí sinh đủ điều kiện tham dự

phỏng vấn sát hạch công chức xã năm 2016

____________________

Thực hiện Thông báo số 118/TB-UBND ngày 22/6/2016 của UBND huyện Mộc Châu về việc tuyển dụng công chức cấp xã năm 2016;

Căn cứ Quyết định số 1356/QĐ-UBND ngày 25/7/2016 của UBND huyện Mộc Châu về việc thành lập Hội đồng xét tuyển công chức xã năm 2016,

Sau khi thẩm định hồ sơ, đối chiếu quy định có liên quan, Hội đồng xét tuyển công chức xã thông báo những nội dung sau:

Tổng số hồ sơ tiếp nhận: 162 hồ sơ, trong đó:

- Thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn: 143 người.

- Thí sinh tham gia xét tuyển không phải phỏng vấn: 02 người (thí sinh dự tuyển ngành Quân sự theo quy định tại Điều 16, Quy chế Tổ chức tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La ban hành kèm Quyết định số 10/2013/QĐ-UBND ngày 31/5/2013).

- Thí sinh không đủ điều kiện tham dự phỏng vấn: 17 người, lý do không đúng chuyên ngành tuyển dụng, không đảm bảo hồ sơ theo quy định.

(Có danh sách kèm theo: Xem chi tiết tại đây)

Toàn bộ quy trình, quá trình tổ chức xét tuyển công chức xã được công bố và thông tin chi tiết trên công Thông tin điện tử của UBND huyện. Đề nghị các thí sinh thường xuyên truy cập tại địa chỉ mocchau.sonla.gov.vn để biết thông tin và thực hiện.

Hội đồng xét tuyển công chức xã thông báo để thí sinh dự tuyển biết và thực hiện. Thí sinh có trách nhiệm kiểm tra thông tin cá nhân, nếu có sai sót, vướng mắc liên hệ với Hội đồng xét tuyển công chức xã (qua Phòng Nội vụ huyện) theo số điện thoại: 0223.668.784 để giải đáp./.

Nơi nhận:

- Chủ tịch, các PCT UBND huyện;