Tổ giảng viên kiêm chức huyện Mộc Châu đánh giá kết quả công tác giảng dạy lý luận chính trị 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 21/6, Tổ giảng viên kiêm chức huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị đánh giá công tác giảng dạy lý luận chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có Đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Tổ giảng viên kiêm chức huyện Mộc Châu hiện có 18 đồng chí, trong những năm qua đội ngũ giảng viên kiêm chức đã được huyện Mộc Châu bố trí cơ bản đủ về số lượng, chất lượng. Các đồng chí giảng viên kiêm chức hầu hết là các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đây là các đồng chí có trình độ chuyên môn đại học, trên đại học, trình độ lý luận chính trị cử nhân hoặc cao cấp. Với những lợi thế về kinh nghiệm công tác, cương vị công tác, trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên kiêm chức đã kết hợp kiến thức lý luận gắn với thực tiễn ở địa phương, đơn vị làm cho người học dễ hiểu, dễ nhớ… Chất lượng giảng dạy vì thế cũng từng bước được nâng lên, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng tại Trung tâm.

Trong 6 tháng cuối năm 2018 Tổ giảng viên kiêm chức của huyện sẽ tiếp tục bổ sung, kiện toàn đội ngũ giảng viên kiêm chức; tổ chức dự giờ các tiết dạy của giảng viên kiêm chức và tổ chức giao lưu chuyên môn với các huyện trong tỉnh nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Nhân dịp này Thường trực Huyện ủy Mộc Châu đã tặng hoa chúc mừng 2 giảng viên Phạm Đình Hưng và Lê Thùy Dung đã đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018.