Tổng kết Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2017

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho 94 học viên là cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2017.

Sau 5 ngày học tập từ 23 đến ngày 27/10, các học viên đã được bồi dưỡng, củng cố, nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ  của tổ chức Hội Cựu chiến binh trong hệ thống chính trị của nước ta hiện nay. Bên cạnh đó, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế tìm hiểu các mô hình nông nghiệp tại xã Mường Sang và thăm di tích lịch sử lưu niệm Trung đoàn 52 Tây Tiến.

Lớp tập huấn nhằp giúp các học viên nắm chắc những nghiệp vụ cơ bản, từ đó vận dụng linh hoạt, phù hợp với hoạt động thực tiễn của tổ chức hội ở cơ sở, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 50% đạt loại giỏi và xuất sắc.