Tổng kết Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2018

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho 76 học viên là cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2018.

Sau 5 ngày học tập, các học viên đã được tìm hiểu sự phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ  của tổ chức Hội Cựu chiến binh trong hệ thống chính trị của nước ta hiện nay. Bên cạnh đó, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế tìm hiểu các mô hình nông nghiệp và tham quan các di tích lịch sử trên địa bàn.

Lớp tập huấn nhằp giúp các học viên nêu cao tinh thần yêu nước, nắm chắc và vận dụng linh hoạt những nghiệp vụ cơ bản của tổ chức hội vào hoạt động thực tiễn để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 29% đạt loại giỏi và xuất sắc.