Trao huy hiệu đảng dip 3/2/2018

Ngày 1/2, đồng chí Trần Anh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh Sơn La; đồng chí Phạm Thị Nhung, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Mộc Châu đã đi trao huy hiệu Đảng dịp 3/2/2018 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Mộc Châu.

Trong dịp này Đảng bộ huyện Mộc Châu có 56 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó đảng viên Nguyễn Sỹ Trình, sinh hoạt tại Chi bộ Tiểu khu Khí Tượng, thị trấn Nông trường Mộc Châu; đảng viên Đỗ Như Khuê, sinh hoạt tại Chi bộ Tiểu khu 2 và đảng viên Đỗ Thự, sinh hoạt tại Chi bộ Tiểu khu 5 thị trấn Mộc Châu vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 10 đảng viên được được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 8 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng...

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng đồng chí Trần Anh Tuấn Việc - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được thay mặt Ban Thường vụ tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng giao cho.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia công tác, phong trào quần chúng, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh và luôn là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.