Trường THPT Thảo Nguyên mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11 Trường THPT Thảo Nguyên đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Tại buổi mít tinh kỷ niệm, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và cùng nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học. Năm học 2017 - 2018, nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là: Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị cho giáo dục. Các thầy, cô giáo luôn là những tấm gương tự học sáng tạo cho các thế hệ học sinh noi theo, chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời khắc phục mọi khó khăn, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt,…  Năm học 2017-2018, nhà trường có 8 thạc sĩ và 19 giáo viên giỏi cấp tỉnh; đạt 3 bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Sơn La; đa số các em học sinh đã tích cực học tập và đạt nhiều thành tích tốt, hiện nay nhà trường có 40 em học sinh đang ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh,…

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới nhà trường cần phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018 -2019 và những năm tiếp theo. Cùng với đó, nhà trường cũng cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên cũng như chất lượng dạy học, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của Ngành Giáo dục và đào tạo huyện.

Trước đó, đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Phạm Đức Chính – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cùng các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện và lãnh đạo đảng ủy HĐND, UBND thị trấn Mộc Châu đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Đồn Mộc Lỵ.