UBMTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền trung bị lũ lụt

Ngày 3/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mộc Châu phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, lớp Đảng viên Mới khóa III, năm 2016 tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do lũ lụt. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trên 100 đảng viên mới đã quyên góp ủng hộ được hơn 3 triệu đồng, nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào miền trung sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mộc Châu đã phát động kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ; các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, bằng hành động thiết thực, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để sẻ chia khó khăn với đồng bào miền trung đang gánh chịu những thiệt hại do thiên tai, lũ lụt gây ra.

Thời gian tổ chức vận động quyên góp kể từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 25/11/2016. Hình thức ủng hộ đối với cán bộ, công nhân, viên chức đang hưởng lương từ ngân sách nhà nước tối thiểu là 50.000đ một người. Công nhân trực tiếp lao động sản xuất, lao động hợp đồng tại các công ty, đơn vị, doanh nghiệp tối thiểu là: 25.000đ một người. Đối với hộ gia đình tại các xã thị trấn tối thiểu là 10.000đ một hộ.

Đức Cường