Giấy mời Dự họp Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

ỦY BAN BẦU CỬ

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 14/GM-UBBC

Mộc Châu, ngày 11  tháng 3 năm 2016

GIẤY MỜI

Dự họp Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Mộc Châu

khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

_____________________________

Kính gửi:………….……………………………………………………….

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Mộc Châu nhiệm kỳ 2016-2021;

Ủy ban bầu cử huyện Mộc Châu tổ chức họp rà soát, nắm tình hình triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đến ngày 15/3/2016 và triển khai các nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo.

1. Thành phần:

* Người mời, chủ trì: Đ/c Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện.

* Thành phần mời dự:

- Các thành viên Ủy ban bầu cử huyện được thành lập theo Quyết định số 222/QĐ-UBND ngày  05/02/2016 của UBND huyện Mộc Châu.

- Trưởng Tiểu ban, Phó trưởng tiểu ban các Tiểu ban giúp việc UBBC huyện.

- Trưởng đoàn, Phó trưởng đoàn giám sát Công tác bầu cử huyện;

- Các Tổ trưởng, Tổ phó đoàn giám sát công tác bầu cử huyện;

- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBBC, Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn.

2. Nội dung: Báo cáo tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đến ngày 15/3/2016 và triển khai các nhiệm vụ tiếp theo trong thời gian tới.

3. Thời gian: Bắt đầu từ 8h00’ ngày 15/3/2016.

4. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 5, huyện ủy huyện Mộc Châu.

Ủy ban bầu cử huyện Mộc Châu đề nghị các đồng chí dự họp đúng thời gian, thành phần./.

(Chương trình Họp Ủy ban bầu cử HĐND huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

(Phiên họp thứ 3): Tại đây)

Nơi nhận

- Như thành phần;