Huyện Mộc Châu công bố danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 26/4, Ủy ban bầu cử huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị công bố danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBBC chủ trì hội nghị.

Theo Quyết định số 29/QĐ-UBBC ngày 25/4/2016 của UBBC huyện Mộc Châu, danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 64 đại biểu từ 8 đơn vị bầu cử.  Trước ngày 2/5/2016, danh sách, tiểu sử những người ứng cử HĐND huyện sẽ được niêm yết công khai tại tất cả các điểm bầu cử trên địa bàn toàn huyện để cử tri có thể tìm hiểu, nghiên cứu, từ đó sáng suốt lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, tiếng nói của nhân dân.

Đến thời điểm này, Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn cũng đã hoàn tất việc công bố danh sách 686 ứng cử viên chính thức ứng cử đại biểu HĐND xã, thị trấn.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBBC huyện Mộc Châu đã chúc mừng 64 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Mộc Châu. Đồng chí cũng nhấn mạnh, thời gian từ nay đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HDND các cấp không còn dài, để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, các cấp, các ngành từ huyện đến các xã, thị trấn cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuẩn bị bầu cử; tăng cường công tác tuyên truyền tại các cuộc họp, các buổi sinh hoạt của bản, tiểu khu; tuyên truyền qua hệ thống loa phát thanh; đài truyền thanh - truyền hình; Cổng thông tin – điện tử huyện; …Các tổ công tác cần tăng cường kiểm tra tại các điểm bầu cử ở cơ sở; giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân; đảm bảo an ninh trật tự và xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra.

Anh Đức