Kỳ họp thứ nhật HĐND TT Nông Trường Mộc Châu khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp

Ngày 21/6, thị trấn Nông trường Mộc Châu đã tổ chức Kỳ họp lần thứ nhất HĐND khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Đức Chính- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Tăng Văn Xiến- phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe Ủy ban bầu cử thị trấn báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn thị trấn Nông trường Mộc Châu có 18.376 cử tri tham gia bầu cử. Kết quả, 100% cử tri đi bầu đúng thời gian quy định. Cử tri thị trấn đã bầu 35 đại biểu trong tổng số 56 ứng cử viên. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước trong và sau bầu cử được đảm bảo, không có đơn thư, khiếu nại vượt cấp. Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND thị trấn khóa XV, nhiệm 2016 - 2021 và báo cáo của Ủy ban MTTQ VN thị trấn về việc tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn.

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn Nông trường đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị trấn. Kết quả ông Trịnh Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy thị trấn được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch HĐND thị trấn, ông Hoàng Văn Minh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, ông Đào Văn Đệ tái cử giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn. Các đại biểu cũng đã bầu chức danh các ban HĐND thị trấn, các Phó chủ tịch UBND, Ủy viên UBND thị trấn khoá XV, nhiệm kỳ 2016-2021.