Mộc Châu công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều  24/5, Ủy ban bầu cử huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự Hội nghị có các đ/c Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam huyện; các đồng chí là thành viên Ủy ban bầu cử HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể huyện. Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBBC huyện Mộc Châu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, huyện Mộc Châu có 64 người ứng cử, số lượng đại biểu được bầu là 40 đại biểu, số người trúng cử là 40 người (đủ số lượng đại biểu được bầu); số cử tri tham gia bỏ phiếu đạt 99,997%; việc tổ chức khai mạc bầu cử và tuyên bố kết thúc bỏ phiếu đúng thời gian quy định; công tác kiểm phiếu, phân loại, lập biên bản đã được các tổ bầu cử tại các đơn vị bầu cử xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc, khách quan, dân chủ, đúng luật định; kết quả bầu cử đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện, xã cơ bản đảm bảo đúng số lượng, cơ cấu thành phần; không có đơn vị bầu cử, khu vực bỏ phiếu nào phải bầu lại, bầu thêm hoặc bị hủy kết quả; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo ổn định.

Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBBC huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của các cấp, các tổ bầu cử, các xã thị trấn để cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, cử tri huyện Mộc Châu đã tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thể hiện qua việc thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử lựa chọn những đại biểu ưu tú xuất sắc nhất đại diện cho ý chí nguyện vọng của mình vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và địa phương.

Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới cử tri huyện Mộc Châu đã gửi gắm niềm tin và tín nhiệm bầu các vị đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đại biểu nhiệm kì mới sẽ gần gũi hơn nữa với nhân dân, làm tốt trách nhiệm của người đại biểu Hội đồng nhân dân, tôn trọng, lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng của cử tri; nỗ lực để xây dựng huyện Mộc Châu văn minh và phát triển, xứng tầm là Khu du lịch quốc gia.

Sau đây là Danh sách những người trúng cử: Xem chi tiết tại đây đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm  kỳ 2016-2021.