Xã Chiềng Sơn và Lóng Sập tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND, nhiệm kỳ 2016-2021

Nhằm hoàn hiện tổ chức bộ máy của HĐND, UBND xã, sáng 28/6, HĐND xã Chiềng Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Trường Chinh, Phó chủ tịch HĐND huyện dự kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021; Báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã và báo cáo của Ủy ban MTTQ xã về việc tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã.

Với tinh thần trách trung thực, nhiệm cao, đại biểu xã Chiềng Sơn đã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Lù Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Phan Thanh Hoằng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Chiều cùng ngày, Đồng chí Lê Hải Trung, Ủy viên BTV, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện và đồng chí Nguyễn Trường Chinh, Phó chủ tịch HĐND huyện cũng đã đi dự kỳ họp thứ nhất HĐND xã Lóng Sập.

Tại đây, sau khi nghe các báo cáo của UB bầu cử HDND xã và UBMTTQ xã, các đại biểu cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ông Lò Văn Nước - Bí thư Đảng ủy xã, giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Lò Hải Yên giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Các Đại biểu xã cũng đã tiến hành bầu các chức danh Phó Chủ tịch HĐND, các ban HĐND, Phó Chủ tịch UBND và Ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Anh Đức