250 học viên tập huấn về Xây dựng nông thôn mới

Thực hiện kế hoạch số 38 ngày 21/10/2013 về tuyên truyền, tập huấn chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2013, ngày 7/12 huyện Mộc Châu đã phối hợp với Trườgn Trung cấp kinh tế kỹ thuật  Sơn La.

Thực hiện kế hoạch số 38 ngày 21/10/2013 về tuyên truyền, tập huấn chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2013, ngày 7/12 huyện Mộc Châu đã phối hợp với Trườgn Trung cấp kinh tế kỹ thuật  Sơn La tổ chức khai mạc lớp tập huấn cho học viên là trưởng phó ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới các xã, bản thuộc 3 xã Nà Mường, Quy Hướng và Tà Lại. Đ/c Trương Hoa Bắc- Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu dự và phát biểu chỉ đạo

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của tỉnh, huyện về công tác xây dựng nông thôn mới cũng như kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ xã, bản làm công tác xây dựng nông thôn mới.

Như vậy trong năm 2013, huyện Mộc Châu đã tổ chức tập huấn 5 lớp công tác xây dựng nông thôn mới cho 250 viên thuộc 169 bản, 12 xã, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công tác quy hoạch và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Đình Dương