Dân quân tự vệ ra quân giúp nhân dân xã Đông Sang dọn vệ sinh môi trường

Ngày 7/4, 156 chiến sĩ dân quân tự vệ các xã Đông Sang, Mường Sang, Chiềng Hắc và thị trấn Mộc Châu phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở xã Đông Sang tổ chức dọn vệ sinh môi trường và đào hố rác cho 242 hộ gia đình tại bản Áng 1 và 2 xã Đông Sang huyện Mộc Châu.

Với tinh thần “vì nhân dân phục vụ” lực lượng dân quân tự vệ đã chung tay cùng xã Đông Sang thực hiện tiêu chí số 17 về vệ sinh môi trường của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Những việc làm ý nghĩa và thiết thực của lực lượng dân quân tự vệ đã góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân  tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa quân dân trên địa bàn.

Thùy Mai