Đêm văn nghệ chào mừng xã Chiềng Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới

Tối 2/12, tại xã Chiềng Sơn, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn La tổ chức đêm văn nghệ chào mừng lễ đón nhận xã Chiềng Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Phạm Đức Chính – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện.

Đêm văn nghệ được các diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn La, các trường học và đội văn nghệ xã Chiềng Sơn biểu diễn với gần 20 đặc sắc ở thể loại ca, múa nhạc. Nội dung các tác phẩm có chủ đề về quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi mảnh đất cao nguyên tươi đẹp, con người Mộc Châu thân thiện giàu lòng mến khách và đặc biệt là ca ngợi sự nỗ lực của toàn dân tham gia thực hiện chương trình Nông thôn mới, góp phần làm thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn, không ngừng nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân các dân tộc.

Đêm văn nghệ được tổ chức không chỉ là dịp để chúc mừng những kết quả phấn khởi mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Chiềng Sơn đã đạt được trong 5 năm xây dựng nông thôn mới, mà còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên cán bộ, nhân dân các dân tộc trong xã tiếp tục thi đua, quyết tâm giữ vững các tiêu chí nông thôn mới trong những năm tiếp theo.