Ban quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tổ chức hội nghị triển khai Quyết định 985 ngày 20/4/2017 của UBND tỉnh Sơn La

Ngày 28/7, Ban quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tổ chức hội nghị triển khai Quyết định số 985 ngày 20/4/2017 của UBND tỉnh Sơn La về việc Phê duyệt Quy chế phối hợp trong xây dựng, quản lý Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Dự hội nghị có đ.c  Ngô Văn Phan- Phó Trưởng Ban quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, đ/cLong Trung Tâm- Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu, đ/c Lường Thị Hiền- Phó Chủ UBND huyện Vân Hồ.

Theo đó, quy chế phối hợp trong xây dựng, quản lý Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu quy định hình thức, nội dung, nguyên tắc phối hợp giữa Ban quản lý Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu với các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ trong việc xây dựng, quản lý các khu, điểm du lịch xây dựng dự án phát triển du lịch có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên và các Khu trung tâm du lịch sinh thái Mộc Châu, các khu, điểm du lịch vệ tinh quan trọng trong phạm vi ranh giới khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Trong đó tập trung vào các nội dung chính như: Quản lý quy hoạch, xây dựng, đất đai và xử lý vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng; giải phóng mặt bằng; thu hút và quản lý các dự án đầu tư; xúc tiến du lịch và tổ chức các sự kiện quảng bá, giới thiệu các sự kiện văn hóa, lễ hội.

Hội nghị nhằm nâng cao trách nhiệm, hiệu quả công tác phối hợp giữa Ban quản lý Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu với UBND huyện Mộc Châu và Vân Hồ trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước tại các khu, điểm du lịch, không ngừng cải thiện môi trường đầu tư để phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu theo quy hoạch, kế hoạch đã đề ra.