Các Ban HĐND huyện Mộc Châu thẩm tra các văn bản trình kỳ họp bất thường lần thứ 3 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 1/11, các Ban HĐND huyện Mộc Châu đã tiến hành họp thẩm tra các văn bản trình kỳ họp bất thường lần thứ 3, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan của huyện. Đồng chí Tăng Văn Xiến - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các Ban HĐND và các vị đại biểu đã cho ý kiến vào tờ trình Đề nghị thông qua Đề án công nhận thị trấn Mộc Châu mở rộng, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV; tờ trình Về việc thành lập Văn phòng HĐND – UBND; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; tờ trình Về việc miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

Tại cuộc họp các Ban HĐND huyện cơ bản đồng tình nhất trí cao với các trình dự thảo nghị quyết sẽ trình tại kỳ họp. Đồng thời đề nghị đơn vị soạn thảo, tiếp thu, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện trước khi trình kỳ họp bất thường lần thứ 3 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021