Chi đoàn khối các cơ quan HĐND – UBND huyện Mộc Châu kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 25/3, Chi đoàn khối các cơ quan HĐND – UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Trường Chinh - Ủy viên Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; đại diện BCH chi đoàn khối đoàn thể, Hạt kiểm lâm, Tư pháp – Thi hành án, Đài Truyền thanh - Truyền hình, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan HĐND – UBND huyện Mộc Châu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm chiến đấu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua Kế hoạch thực hiện chương trình an sinh xã hội, tình nguyện năm 2016…

Trước đó, vào chiều ngày 25/3, Chi đoàn khối các cơ quan HĐND - UBND huyện Mộc Châu cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng 04 suất quà, suất mỗi trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Mộc Châu.

Các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Chi Đoàn tổ chức góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, để từ đó mỗi đoàn viên tiếp tục  nỗ lực rèn luyện đem sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt tình, ra sức cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trang Đặng