Đ/c Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ

Ngày 7/9, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Phạm Đức Chính - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ theo quy định. Tham dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc UBND huyện.

Tại buổi tiếp kỳ tháng 9 năm 2018, đã có 8  lượt công dân đến Trụ sở Tiếp công dân huyện trình bày các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh các vấn đề liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất; cấp giấy phép xây dựng; công tác quản lý khai thác khoáng sản trên địa bàn, vấn đề tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Qua xem xét nội dung công dân phản ánh và ý kiến của các cơ quan liên quan, Chủ tịch UBND huyện đã trả lời, giải thích, giải quyết một số vấn đề liên quan đến các nội dung mà công dân phản ánh. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng, chịu trách nhiệm thẩm định, làm rõ, giải quyết và trả lời  công dân theo đúng quy định.