Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Đông Sang

Ngày 15/5, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng đoàn đại biểu HĐND tỉnh Sơn La, HĐND huyện Mộc Châu đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Đông Sang.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện xã Đông Sang báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh của xã những tháng đầu năm 2018, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông báo đến cử tri kết quả hội nghị liên tịch dự kiến chương trình, nội dung, thời gian địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và HĐND huyện; những vấn đề cử tri đang quan tâm và nội dung trả lời của tỉnh và huyện về ý kiến, phản ánh của cử tri trước kỳ họp.

Cử tri xã Đông Sang cũng đã kiến nghị 15 ý kiến liên quan đến: Công trình thoát lũ suối Mon; công tác bảo vệ môi trường trong chăn nuôi; chính sách hỗ trợ làm nhà cho người có công; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thái độ phục vụ nhân dân của một số công chức, viên chức.

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND các cấp đã giải đáp, trả lời một số kiến nghị của cử tri các vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp HĐND các cấp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.